Vì Sao Dùng Thực Phẩm Bổ Sung?

Vậy bạn phải bổ sung bao nhiêu lượng thực phẩm mỗi ngày và nhu cầu của mỗi cá nhân chúng ta khác nhau thế nào? Chúng phụ thuộc vào độ tuổi, mức độ hoạt động, phong cách sống và chế độ ăn uống, tập luyện của bạn.

Với nhịp sống hối hả ngày nay thì việc có một chế độ ăn uống lành mạnh và những bữa cơm nhà có vẻ thật khó khăn. Sản phẩm Natural Balance Shakes, Soup và Bánh ăn nhẹ là giải pháp giúp bạn bổ sung đạm và chất xơ mà bạn còn thiếu vào mỗi bữa ăn hằng ngày.

Có nhiều cách để bạn sử dụng Natural Balance và thực tế đã có rất nhiều người yêu thích sản phẩm này.

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị cho bữa ăn sáng thì sản phẩm Natural Balance Shake sẽ giúp bạn cung cấp đạm và năng lượng một cách tiện lợi nhất. Sản phẩm lý tưởng để dùng kết hợp với các loại quả mọng, sữa chua hoặc yến mạch.

Natural Balance soup có thể được ăn kèm với bánh mì tươi cho một bữa ăn trưa đơn giản hoặc dùng như một món ăn nhẹ trước khi dùng bữa tối.

Chúng ta đều có những lúc cảm thấy cơn đói đến bất chợt và đó cũng là lúc sản phẩm Natural Balance Bars giúp bạn giảm bớt cơn đói với hương vị thơm ngon, tiện lợi và tốt cho sức khỏe, để có thể sẵn sàng cho buổi ăn chính tiếp theo.