3 Cách Trang Điểm Mắt Thu Hút Khi Đeo Khẩu Trang

Dưới đây là 3 cách trang điểm giúp bạn vẫn có thể trở thành nữ hoàng ngay cả khi đeo khẩu trang. Hãy cùng khám phá!

Trang điểm mắt đậm: đồ họa đậm nét đường kẻ mắt
Thay vì tốn hàng giờ đồng hồ để luyện tập và tìm cách làm cho mắt nổi bật, bạn chỉ cần làm theo những cách sau. Dù bạn muốn trang điểm kiểu mắt mèo hay kiểu mắt đậm và dày, một vài mẹo sau đây sẽ giúp cho việc thao tác với cách trang điểm mắt này dễ dàng hơn nhiều. Hãy sử dụng kem lót primer. Mọi thứ được quyết định bởi lớp nền và một lớp kem lót dưới vùng mắt sẽ tạo nên sự khác biệt giúp thao tác chính xác hơn. Nếu mi mắt bạn kém bám màu hơn, hãy thêm 1 lớp kem che khuyết điểm. Cách đơn giản nhất để trang điểm kiểu mắt mèo là bạn nên vẽ đường viền trước, sau đó sẽ tô màu bên trong. Quyết định xem bạn muốn kẻ đường viền ở đâu và phác thảo nó với 1 đầu vẽ tốt. Sẽ dễ tẩy và làm lại hơn khi bạn bắt đầu với 1 một phần nhỏ rồi từ từ định hình lại.

Mẹo hay: Sử dụng cọ xéo đầu cứng sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Trang điểm kiểu mắt sáng: sử dụng nhiều lớp màu để tạo nên một đôi mắt tươi tắn
Một màu phấn mắt sáng đang là xu hướng và nó sẽ giúp cho diện mạo của bạn bật sáng dù đang đeo khẩu trang. Màu sắc là cách hoàn hảo để thêm chút tươi sáng cho ngày của bạn và bạn sẽ thấy hiệu quả mà nó mang lại, hoàn hảo cho những ngày không mấy sôi động như thời điểm này. Chọn một màu bừng sáng trên cùng với hàng mi to là xong.
Chúng tôi thích đôi mắt xanh đậm. Bạn có thể thử bắt đầu với THE ONE Eyeshadow Stick màu Mystic Blue dọc theo hàng mi trên và sau đó đánh hết phần trên mắt. Cẩn tán màu ở các phần phụ cận. Thêm 1 lớp THE ONE Wet and Dry Eyeshadow cùng màu lên trên giúp giữ lớp trang điểm cả ngày dài. Kết thúc bằng mascara đậm như THE ONE Wonder Lash để hoàn thiện lớp trang điểm mắt. Điều tuyệt vời của phong cách trang điểm này là rất thu hút khi bạn lên hình trong những cuộc gọi video.

Mẹo hay: Những màu tươi sáng đang thịnh hành hiện nay: tím tử đinh hương, xanh lam và xanh lá cây. Chọn màu mà khiến bạn thấy hào hứng nhé.

Trang điểm kiểu tự nhiên: Hãy dùng những màu hỗ trợ để tạo nên đôi mắt tự nhiên nhưng say đắm.
Hãy thử chọn một màu hỗ trợ cho màu mắt của bạn để có một cái nhìn tự nhiên và tinh tế bên trên khẩu trang. Đôi mắt xanh lam sẽ trông tuyệt vời với màu be sẫm, trong khi mắt màu nâu phù hợp với màu xanh lá cây lạnh. Mắt màu xanh lá cây có thể được tôn lên với một màu tím nhẹ nhàng. Phủ phấn mắt lên toàn bộ nắp mắt và mí mắt, sau đó sử dụng màu sáng hơn để làm nổi bật xương chân mày. Nhớ là bạn cũng phải tô lông mày để sắc nét trên lớp trang điểm tự nhiên.

Mẹo hay: Sử dụng màu sáng hơn ở giữa mí mắt và phía trên mắt để giúp đôi mắt trông to hơn.

Vậy là bạn đã có những cách trang điểm mắt hay ho rồi đấy. Chỉ vì chúng ta cần đeo mặt nạ không có nghĩa là chúng ta vẫn không thể tận hưởng những điều kỳ diệu khi trang điểm. Trên thực tế, đó có thể là một cơ hội để thử nghiệm với một phong cách hoàn toàn mới mà bạn chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ thử!