Da xinh xuống phố - giải pháp bảo vệ làn da trong môi trường ô nhiễm

Những khi bạn truy tìm thủ phạm khiến làn da của mình trở nên thô ráp, xỉn màu, dễ kích ứng hoặc trông “dừ” đi vài tuổi, thì bạn có liệt yếu tố môi trường vào diện tình nghi không? Thật ra môi trường đô thị ẩn chứa nhiều tác hại cho làn da hơn là bạn nghĩ đấy. Bài viết này xin chia sẻ cách bảo vệ làn da cho những bạn đang sống ở thành thị để tránh cho da bị “tổn thương” vì ô nhiễm nhé.

Ô nhiễm là một vấn đề nhức nhối và ngày càng khó tránh, không chỉ đối với Trái Đất nói chung, mà cụ thể và gần gũi hơn là với cơ thể và làn da của chúng ta. Ảnh hưởng của ô nhiễm tác động lên chúng ta mỗi ngày và qua nhiều hình thức khác nhau. Theo những nghiên cứu mới đây, ô nhiễm khiến bề mặt da thay đổi, da trở nên dễ kích ứng hơn, và ảnh hưởng đến quá trình lão hóa tự nhiên của da. Rất tiếc, những bạn đang sống ở thành phố à, môi trường ấy khiến chúng ta phải thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn, khói xe và khói thuốc lá, thuốc diệt côn trùng, và khí thải kim loại nặng. Dần dần, các tác nhân này làm suy yếu hàng rào da, khiến da bị tổn thương và dẫn đến các tình trạng da khô, xỉn màu, không đều màu, dễ kích ứng, dễ nổi mụn và lão hóa sớm.

Nhưng chúng tôi có giải pháp! Làn da của bạn đang cần có những sản phẩm phù hợp để nuôi dưỡng hàng rào da khỏe mạnh và bảo vệ được các lớp da sâu hơn. Oriflame đã “tuyển dụng” những thành phần giúp chữa lành tổn thương do ô nhiễm mà chắc chắn bạn sẽ muốn sử dụng ngay và luôn. Và bởi vì khi kết hợp các sản phẩm theo quy trình sẽ mang lại kết quả tối ưu nên chúng tôi sẽ giới thiệu đầy đủ một quy trình mỗi ngày 2 lần để giúp bạn kiến tạo lớp bảo vệ vững chắc cho làn da.

CẦN TÌM GÌ Ở MỘT SẢN PHẨM RỬA MẶT CHỐNG Ô NHIỄM
Các thành phần thấm sâu vào da, làm thông thoáng lỗ chân lông và hồi sinh làn da

Môi trường đô thị chính là thủ phạm gây bít tắc lỗ chân lông và khiến da cảm thấy thô ráp, xỉn màu. Để củng cố hàng rào da thì bước đầu tiên là làm sạch da. Thứ nhất là để loại bỏ chất bẩn mà làn da tích tụ trong một ngày cũng như lượng tế bào da chết tồn đọng sau mỗi đêm. Thứ hai là giúp da sẵn sàng hấp thu các dưỡng chất từ các sản phẩm tiếp theo trong quy trình

Hãy tìm kiếm một sản phẩm rửa mặt có công dụng tẩy da chết nữa nhé. Việc tẩy da chết đều đặn sẽ thúc đẩy quá trình tái tạo da và tạo nên lớp da mới rạng rỡ hơn. Axit Salicylic (BHA) có khả năng loại bỏ bụi bẩn trong lỗ chân lông và tẩy da chết hiệu quả, đây là một thành phần tuyệt vời cho làn da trong môi trường phố thị.

 

CẦN TÌM GÌ Ở MỘT SẢN PHẨM KEM DƯỠNG DA CHỐNG Ô NHIỄM
Các thành phần dưỡng ẩm, nuôi dưỡng và bảo vệ da

Các sản phẩm dưỡng da chống ô nhiễm đang làm mưa làm gió trên thị trường với lời hứa hẹn sẽ giúp chống lại tác hại của ô nhiễm và bảo vệ làn da trong môi trường đô thị. Để mang lại hiệu quả đó, các sản phẩm này cần có những thành phần bổ sung độ ẩm, củng cố hàng rào da và tăng cường bảo vệ da.

Một bước bảo vệ da thiết yếu là chống nắng cho da, vì thế SPF là cái tên không thể thiếu. Và đó thành phần chúng ta tìm kiếm trong kem dưỡng ẩm ban ngày. Một số công thức giúp tạo ra lớp bảo vệ bổ sung để ngăn chặn các phân tử carbon bám vào da. Bên cạnh lớp khiên chắn đó, hãy đảm bảo rằng kem ngày còn có thành phần dưỡng ẩm hiệu quả như là Axit Hyaluronic. Ở tất cả khối lượng phân tử, Axit Hyaluronic đều giúp cấp ẩm cho bề mặt da và các lớp tế bào sâu hơn, giúp chăm sóc làn da trong môi trường đô thị.

 

CẦN TÌM GÌ Ở MỘT CHAI XỊT KHOÁNG CHỐNG Ô NHIỄM
Các thành phần dưỡng ẩm và chống oxy hóa với hiệu quả tức thì

Xịt khoáng cũng thuộc danh sách các sản phẩm giúp bảo vệ da khỏi tình trạng thiếu ẩm thường xuyên xảy ra trong ngày do tác động của ô nhiễm. Xịt khoáng không những giúp hồi phục lại sức sống tức thì cho làn da, mà còn mang lại các lợi ích dưỡng sáng và làm chậm quá trình lão hóa da. Hãy chọn một công thức điểm tên Axit Hyaluronic với khối lượng phân tử nhỏ để dưỡng ẩm sâu vào lớp thượng bì, mang lại làn da căng mịn tươi xinh. Thành phần cần có tiếp theo là các chất chống oxy hóa mạnh mẽ như là polyphenol để giúp lưu giữ nét thanh xuân trên làn da. Hãy mang theo một chai xịt khoáng bên mình để luôn sẵn sàng tiếp ứng khi da cần “giải khát” tức thì nhé. .

Trong khi nỗ lực mang đến cho bạn giải pháp dưỡng da chống ô nhiễm, Oriflame cũng dốc sức góp phần giảm thiểu tác động lên môi trường, chúng tôi đã phát triển Urban Guard 3D với nhiều vật liệu tái chế hơn và thiết kế thân thiện với môi trường hơn. Thế là chúng ta có thể vừa bảo vệ làn da lại vừa bảo vệ Trái Đất!

img-4.png