Trang Điểm Chống Nhòe Trong Mùa Hè Nóng Nực

Những ngày nóng nực của mùa hè đang ập đến. Và trong khi chúng ta có thể tận hưởng cảm giác thư thái vào buổi tối, thì chúng ta cũng sẽ cần phải trang điểm trong những tình huống không thể tránh khỏi vào ban ngày nắng nóng - và lớp trang điểm của chúng ta sẽ là một vấn đề. May mắn thay, chúng tôi có nhiều sản phẩm được thiết kế đặc biệt để chống mồ hôi và lem trôi.

Đừng quên luôn phủ lớp nền của bạn bằng Kem dưỡng ban ngày có SPF cao - quan trọng hơn hết đối với thói quen trang điểm trong mùa hè.

 

Mắt - Trang điểm mắt bằng các sản phẩm được thiết kế đặc biệt sau đây

THE ONE High Impact Eye Pencil có 8 màu thú vị, vừa chống nhòe vừa không thấm nước, vì vậy bạn có thể thử nghiệm các kiểu kẻ mắt mới, và luôn được giữ nguyên như mới. Hãy thử kết hợp một vài màu sắc mới để có cảm giác mùa hè tươi mới.

Môi: Tinh tế hoặc thu hút, tìm một loại son môi không lem trôi và bền màu

Nếu bạn đang thích màu môi đậm, THE ONE Ultra Fix có khả năng bền màu tốt nhất trong những ngày hè nóng bức. Với Công nghệ Ultra Fix đột phá đã được chứng minh lâm sàng để cố định màu trên môi đến 99%, nó mang lại một làn môi lì cực kỳ đậm màu nhưng lại vô cùng thoải mái. Son môi này cũng có khả năng chống nước, vì vậy sẽ giữ nguyên như mới ngay cả khi bạn nhâm nhi một thức uống mát lạnh! Hãy chọn một màu tươi sáng để thực sự hòa mình vào không khí mùa hè.

Khám phá một loại kem nền được thiết kế giúp chống mồ hôi, nhiệt và độ ẩm
THE ONE Everlasting Sync Foundation, không chỉ được chứng minh là kéo dài đến 30 giờ (vâng, thật sự lên đến 30h!) Mà còn có khả năng chống mồ hôi và độ ẩm. Sản phẩm hoàn hảo cho những ngày nóng nực vì nó giúp làn da của bạn thích nghi với độ ẩm trong không khí xung quanh, duy trì độ ẩm trong môi trường khô và hút ẩm trong môi trường ẩm ướt. Bạn còn có thể chọn lớp nền truyền thống hoặc lớp nền khô mịn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một lớp nền hoàn hảo mà vẫn giữ cho làn da ẩm mượt, THE ONE A-Z Cream gồm 10 lợi ích đáng kinh ngạc, tối ưu trong một lớp nền.

Hãy để dành phấn má hồng cho những ngày Thu và thay vào đó hãy chọn một thỏi trang điểm đa năng dạng kem. Bạn có thể chọn màu sáng highlight hoặc màu má hồng để hoàn thiện vẻ ngoài với những màu sắc dễ pha trộn và tạo thành nhiều lớp. Bạn cũng có thể dùng thoa lên mắt và môi, giúp bạn thu gọn túi trang điểm khi di chuyển.

Cuối cùng, hãy tận hưởng cả những ngày nắng nóng và những đêm yên bình, vì bạn có cách trang điểm phù hợp cho bất kỳ thời tiết nào. Trôi lem chỉ còn là dĩ vãng.