CHĂM SÓC ĐƯỜNG RUỘT CHÍNH LÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

Ngoài chức năng tiêu hóa thức ăn và hấp thụ chất dinh dưỡng, đường ruột còn có nhiều vai trò khác nữa! Bạn có biết rằng 70% hệ miễn dịch nằm ở đường ruột? Đường ruột cũng là nơi trú ngụ của hệ vi sinh vật đường ruột – một hệ sinh thái đặc biệt bao gồm lợi khuẩn và hại khuẩn. Hệ vi sinh vật đường ruột có ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần của chúng ta – bao gồm khả năng miễn dịch, cân nặng, mức năng lượng, làn da, và thậm chí là trạng thái cảm xúc! Chính vì thế, bất kể mục tiêu cải thiện sức khỏe của bạn là gì, bạn cũng cần quan tâm đến sức khỏe đường ruột của mình. Wellosophy sẽ giúp bạn chăm sóc đường ruột để hỗ trợ sức khỏe và hệ miễn dịch!

BẠN CÓ BIẾT?

Các yếu tố như stress, quá trình lão hóa và chế độ ăn không lành mạnh sẽ khiến đường ruột bị mất cân bằng và gây ra các vấn đề về tiêu hóa.

DISCOVER YOUR NEEDS!

TAKE TEST

PREBIOTIC FIBRE

TÌM HIỂU THÊM

PROBIOTIC L. PLANTARUM 299V

LỢI KHUẨN GIÚP ĐƯỜNG RUỘT KHỎE MẠNH

Probiotic là các loại vi khuẩn sống có lợi ích cho sức khỏe, chúng giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột và cải thiện chức năng của hệ vi sinh vật ấy. Nhưng không phải probiotic nào cũng giống nhau! L. plantarum 299V là một trong những chủng probiotic được nghiên cứu nhiều nhất, có công dụng giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột và cải thiện các vấn đề về tiêu hóa. Bạn có thể sử dụng mỗi ngày để hỗ trợ sức khỏe và cân bằng đường ruột!

TÌM HIỂU THÊM

WELLNESS PACK MAN & WOMAN

BỒI BỔ ĐƯỜNG RUỘT ĐỂ TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH 

Cũng giống như sức khỏe đường ruột và hệ vi sinh vật đường ruột, hệ miễn dịch của chúng ta cũng cần có các chất dinh dưỡng đa dạng từ chế độ ăn hằng ngày như là vitamin, chất khoáng và chất chống oxy hóa. Chúng ta cần có một chế độ ăn đa dạng và ăn nhiều các loại thực phẩm như rau củ quả, cá và hải sản, thịt nạc, các loại đậu và hạt, cũng như thực phẩm từ sữa. Chế độ ăn của bạn có đa dạng không? Wellosophy Wellness Pack là một giải pháp tiện lợi để đảm bảo bạn không bị thiếu hụt các chất dinh dưỡng thiết yếu ấy.
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Prebiotic Fibre Drink
(88)

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Prebiotic Fibre Drink

618.000 VND

Hãy chăm sóc hệ tiêu hóa thật tốt!

Hãy chăm sóc hệ tiêu hóa thật tốt!

Đọc bài viết
Phương pháp chữa lành đường ruột để cải thiện sức khỏe

Phương pháp chữa lành đường ruột để cải thiện sức khỏe

Đọc bài viết

Góc truyền cảm hứng

4 cách hỗ trợ xương chắc khỏe
Giải pháp dinh dưỡng
4 cách hỗ trợ xương chắc khỏe

Bạn có biết rằng sau 30 tuổi, mật độ xương của chúng ta sẽ giảm dần và nguy cơ loãng xương sẽ tăng lên? Hãy ngăn ngừa nguy cơ đó với 4 bước đơn giản để giúp chúng ta chăm sóc hệ xương chắc khỏe!

Xem chi tiết

Chuyên mục khác

DIỄN ĐÀN LÀM ĐẸP
DIỄN ĐÀN LÀM ĐẸP